Thành tích sản xuất than chống Mỹ, cứu nước của công nhân mỏ Quảng Ninh - Nguyễn Văn Lấm, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Văn Lấm, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày về thành tich sản xuất than chống Mỹ, cứu nước của công nhân mỏ Quảng Ninh và đề nghị một số ý kiến để Quốc hội và Chính phủ quan tâm chỉ đạo kế hoạch sản xuất than