Động viên lực lượng phụ nữ thực hiện nhiêm vụ trong tình hình mới - Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam; Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam
Trước những nhiệm vụ lớn lao và vô cùng vẻ vang của tổ quốc hiện nay, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tập trung vào 2 công tác lớn: Vận động phụ nữ tham gia lao động sản xuất với ngày công, giờ công cao, lao động có kỹ thuật, có năng suất cao; Đẩy mạnh công tác hậu phương chăm sóc gia đình bộ đội, thương binh liệt sĩ, các cháu mồ côi