Một số vấn đề về xây dựng kinh tế và phát triển văn hóa - Trường Minh, đại biểu Lào Cai; Trường Minh, đại biểu Lào Cai
Trình bày một số vấn đề trong sự nghiệp xây dựng kinh tế, phát triển văn hóa địa phương, thể hiện sự kiên trì và quyết tâm đánh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược của nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai