Kiên trì đấu tranh chống Mỹ, cứu nước và xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày lòng kiên trì, quyết tâm đấu tranh chống Mỹ, cứu nước, và xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa. Đề ra những biện pháp cụ thể nhằm chấn chỉnh, cải tiến quản lý kinh tế, tổ chức bộ máy, tổ chức đời sống; Cần đẩy mạnh việc giáo dục chính trị và tư tưởng trong cuộc " Động viên lực lượng sản xuất của xã hội" thành một khí thế cách mạng mạnh mẽ trong nhân dân