Nhà máy xup - pe phốt - phát quyết đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch Nhà nước một cách toàn diện và xuất sắc - Phan Đình Tựa, đại biểu Vĩnh Phú; Phan Đình Tựa, đại biểu Vĩnh Phú
Báo cáo một số nét về phong trào thi đua sản xuất và quản lý lao động và các mặt quản lý khác ở Nhà máy xup - pe phốt - phát Lâm Thao nhằm thực hiện kế hoạch Nhà nước