Vấn đề lao động sản xuất - Hoàng Ba, đại biểu Ninnh Bình; Hoàng Ba, đại biểu Ninnh Bình
Phương hướng phấn đấu trong lao động , bước đầu cí tiên bộ của tỉnh Ninh Bình. Nhận thức rõ yêu cầu cấp bách của cách mạng đòi hỏi phải có quyết tâm cao, nỗ lực hoàn thành vượt mức chỉ tiên kế hoạch Nhà nước, đưa ra một vài đề nghị giúp đỡ tỉnh Ninh Bình như: Lập nông trường thuốc lá và nông trường dược liệu; Đắp đê để mở rộng diện tích...