Vấn đề xây dựng nhà ở - Tạ Mỹ Duật, đại biểu Hà Nội; Tạ Mỹ Duật, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số ý kiến để giải quyết những yêu cấu thực tế trước mắt, đồng thời phải tính tới những vấn đề có tính lâu dài: Kế hoạch đầu tư của Nhà nước trong việc sử dụng hợp lý nguồn sức người sức của, trong việc tiêu chuẩn hóa và công nghiệp hóa ngành xây dựng; Tận dụng các mặt sẵn có nhằm bảo đảm khả năng xây dựng một cách thiết thực