Tăng cường Hội đồng nhân dân - Tô Quang Đẩu, đại biểu hải Hưng; Tô Quang Đẩu, đại biểu hải Hưng
Đưa ra một số đề nghị để tăng cường Hội đồng nhân dân các cấp: Nâng cao nhận thức, làm cho tất cả mọi người đều có nhận thức đúng đăn về vai trò của hội đồng nhân dân, tôn trong và chấp hành nghiêm chỉnh quyền lực của hội đồng nhân dân; Tăng cường giám sát và giúp đỡ của Quốc hội đối với Hội đồng nhân dân; Đáp ứng yêu cầu hiện nay và để tạo điều kiện cho Hội đồng nhân dân hoạt động có hiệu quả