Vấn đề đào tạo cán bộ cho miền Nam - Nguyễn Văn Chi,đại biểu Khánh Hòa; Nguyễn Văn Chi,đại biểu Khánh Hòa
Đưa ra một số đề nghị về đào tạo cán bộ cho miền Nam để phát huy vao trò của miền Bắc xã hội chủ nghĩa đối với cách mạng miền Nam: Xây dựng quy hoạch đào tạo cán bộ cho miền Nam trong quy hoạch chung của Nhà nước ta; Lập một tổ chức giúp Đảng và Chính phủ thực hiện nhiệm vụ công tác cán bộ