Công tác thừa kế, phát huy của Đông y, kết hợp Đông y và Tây y, xây dựng nền y học Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa; Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày về công tác thừa kế, phát huy Đông y, kết hợp Đông y và Tây y xây dựng nền y học Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trên cơ sở khoa học, thừa kế và phát huy những kinh nghiệm tốt của Đông y, kết hợp Đông y với Tây y nhằm tăng cường khả năng phòng bệnh và chữa bệnh cho nhân dân, tiến lên xây dựng một nền y học Việt Nam xã hội chủ nghĩa