Để tăng cường hoạt động của các đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp - Lâm Quang Thụ, đại biểu Quảng Nam; Lâm Quang Thụ, đại biểu Quảng Nam
Trình bày về hoạt động của đại biểu tại kỳ họp của Quốc hội và Hội đồng nhân dân; Hoạt động của đại biểu trong thời gian giữa hai kỳ họp của Quốc hội và Hội đồng nhân dân