Phong trào phản chiến của nhân dân Mỹ - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Vĩnh Phú; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày những âm mưu thủ đoạn cực xảo quyệt và thâm độc của đế quốc Mỹ. Phong trào phản chiến của nhân dân Mỹ tác động mạnh mẽ đến tinh thần binh sĩ Mỹ, chư hầu và bù nhìn và đến 4 cuộc đấu tranhcuar sinh viên, học sinh, cuat tín đồ đạo phật và của báo giới sôi sục Sài Gòn và các thành thị còn tạm bị chiếm ở miền Nam