Ra sức phấn đấu, cống hiến vào việc hoàn thành sựu nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Trước tình hình cả nước còn có chiến tranh, sự nghiệp xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa phải đáp ứng ba yêu cầu lớn: Đảm bảo đầy đủ và kịp thời mọi yêu cầu chi viện của tiền tuyến lớn; Không ngừng xây dựng cơ sở vật chất và kỹ thuật cho xã hội chủ nghĩa; Ổn đinh và cải thiện từng bước đời sống nhân dân