Người công giáo quyết tâm chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn - Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội; Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội
Thể hiện lòng quyết tâm của người công giáo trực tiếp góp phần chăm lo xây dựng hợp tác xã, góp công sức đáng kể với dân với nước. Người công giáo quyết tâm đứng dậy chống Mỹ, cứu nước góp phần đưa đất nước đến thắng lợi hoàn toàn