Tăng cường công tác quản lý ruộng đất - Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tinh; Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tinh
Tình trạng việc sử dụng đất đai vào xây dựng cơ bản, lấn chiếm lập vườn, ở và sản xuất. Nhằm sử dụng đất đai hợp lý nhất, tiết kiệm nhất và không ngừng tăng nhanh diện tích canh tác và độ phì nhiêu của đất làm cơ sở vững chắc cho công cuộc phát triển nền nông nghiệp xã hội chủ nghĩa cần tiến hành tổng kết công tác quản lý, sử dụng và bồi dưỡng cải tạo đất đai; Chính phủ cần ban hành sớm điều lệ quản lý đất đai, thủ tục xin sử dụng và khai phá đất đai tiến tới xây dựng thành pháp chế Nhà nước