Đẩy mạnh sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp - Đỗ Văn Tiết, đại biểu Hà Nội; Đỗ Văn Tiết, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số ý kiến về việc đẩy mạnh sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp và tiếp tục hoàn thành cải tạo xã hội chủ nghĩa. Đề nghị Chính phủ và các ngành các cấp cần có những chính sách cụ thể nhằm khuyến khích sản xuất tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp tiếp tục hoàn thiện quan hệ sản xuất tập thể và hoàn thành cải tạo xã hội chủ nghĩa