Tiếp tục cải tạo tốt tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp đẩy mạnh sản xuất hàng tiêu dùng - Triệu Mạnh Hạ, đại biểu Hà Tây; Triệu Mạnh Hạ, đại biểu Hà Tây
Trình bày về vấn đề cải tạo tốt tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp để đẩy mạnh sản xuất hàng tiêu dùng của tình Hà Tây. Tình trạng sản xuất hàng tiêu dùng của tỉnh Hà Tây đã có những cố gắng nhưng vẫn còn chậm so với yêu cầu, kết quả sản xuất chưa cân xứng với khả năng tiềm tàng, to lớn của tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp chưa đáp ứng được yêu cấu cái thiện đời sống của đông đảo công nhân, cán bộ và nhân dân