Quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược! - Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội; Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội
Thể hiện lòng quyết tâm của của phật tử đánh thắng giặc Mỹ xâm lược và tố cáo tội ác của bộn xâm lược mỹ và bè lũ tay sai bán nước Thiệu - Kỳ - Khiêm vẫn tiếp tục áp dụng âm mưu thâm độc cũ và chia rẽ, lợi dụng; không lợi dụng được thì khung bố đàn áp đối với giới Phật giáo