Đẩy mạnh phong trào làm thủy lợi và phân bón để phục vụ thâm canh tăng năng suất trong nông nghiệp - Nguyễn Văn Minh, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Minh, đại biểu Hà Tĩnh
Những chuyển biến bước đầu của phong trào làm thủy lợi và làm phân bón để phục vụ thâm canh tăng năng suất trong nông nghiệp của tỉnh Hà Tĩnh