Vấn đề mở rộng diện tích gieo cấy lúa xuân; đưa lúa xuân thành vụ sản xuất chính - Nguyễn Đình Huân, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Đình Huân, đại biểu Thái Bình
Phát biểu của đại biểu về sự cần thiết phải mở rộng diện tích lúa xuân, đưa lúa xuân thành vụ sản xuất chính ở Thái Bình nhằm góp phần nâng cao năng suất lúa, bảo đảm giành thắng lợi vững chắc mục tiêu 5 tấn thóc trên một héc ta và đưa năng suất lên cao hơn nữa