Hà Bắc nêu cao quyết tâm đẩy mạnh phong trào lao động sản xuất, thi đua hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1970, trước mắt làm tốt việc thu hoạch vụ đông xuân và làm tốt vụ mùa - Đỗ Văn, đại biểu Hà Bắc; Đỗ Văn, đại biểu Hà Bắc
Nói lên quyết tâm của nhân dân các dân tộc Hà Bắc thi đua đẩy mạnh phong trào lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1970, trọng tâm giải quyết tốt vấn đề lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng