Một số ý kiến về phát triển thủ công nghiệp Hải Phòng - Nguyễn Thị Hợi, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Thị Hợi, đại biểu Hải Phòng
Đưa ra một số đề nghị như: Xây dựng quy hoạch cho thủ công nghiệp giữa trung ương và địa phương nhằm ổn định nhiệm vụ sản xuất; Cải tiến chế độ gia công, chuyển mạnh sang chế độ bán nguyên liệu mua thành phẩm , thực hiện tốt hợp đồng kinh tế; Bổ sung thêm chính sách đối với thợ thủ công chuyên nghiệp và gia đình họ