Vĩnh Linh sản xuất và chiến đấu - Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh; Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh
Tình hình thực tế trong sản xuất và chiến đấu của tỉnh Vĩnh Linh. Đưa ra những đề nghị khắc phục khuyết điểm và phát huy tác dụng của những kinh nghiệm: Tư tưởng cách mạng tiến công của quân và dân được phát động liên tục; Chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong quần chúng được phát huy đến mức cao; Ý thức làm chủ tập thể, làm chủ đất nước của nhân dân được duy trì và phát triển...