Báo cáo về công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo về việc thi hành Nghị quyết ngày 10/4/1965 của Quốc hội trao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội một số quyền hạn trong tình hình mới; Về công tác pháp luật; Tổ chức của Nhà nước; Tặng thưởng huân chương và danh hiệu vinh dự của Nhà nước; Giải quyết những khiếu nại, tố cáo, yêu cấu và nguyenj vọng của nhân dân...