Báo cáo về công tác kiểm sát tình hình tuân theo pháp luật - Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân; Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân
Báo cáo về tiình hình chấp hành chính sách và pháp luật của một số cơ quan, cán bộ và nhân dân mà ngành kiểm sát đã phát hiện ra trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản lý trị an xã hội. Đề nghị một số biện pháp nhằm đưa công tác quản lý kinh tế, quản lý Nhà nước, quản lý xã hội lên bước tiền mới: Cần tăng cường hơn nữa pháp chế xã hội chủ nghĩa; Phát huy nền dân chủ xã hội chủ nghĩa