Báo cáo công tác của ngành Tòa án - Pham Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Pham Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Những kết quả tốt trên các mặt công tác của ngành Tòa án trong tình hình khí thế cách mạng tiến công sôi sục trong cả nước. Ngành Tòa án vẫn tiếp tục phát triển theo hướng chặt chẽ với các nhiệm vụ trung tâm chống Mỹ, cứu nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội