Báo cáo về ngoại giao - Nguyễn Duy Trinh, Phó Thủ tướng; Nguyễn Duy Trinh, Phó Thủ tướng
Trình bày về tình hình ngoại giao, liên tiếp tiến công địch, liên tiếp giành thắng lợi, góp phần đẩy địch vào thế bị động, ngày càng bị phân hóa và cô lập; Tích cực góp phần tăng cường cà củng cố hơn nữa mặt trận nhân dân Đông Dương chống đế quốc Mỹ xâm lược; Tranh thủ được sự ủng hộ quốc tế mạnh mẽ; ...