Những nhiệm vụ kinh tế trước mắt và kế hoạch Nhà nước năm 1970 - Nguyễn Côn, Phó Thủ tướng; Nguyễn Côn, Phó Thủ tướng
Báo cáo về việc nhận định việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế mấy ăn vừa qua và tình hình kinh tế hiện nay; Nhiệm vụ kinh tế trước mắt của miền Bắc: Tạo một chuyển biến mới trong nông nghiệp, giải quyết cơ bản vấn đề lương thực, thực phẩm và đưa nông nghiệp tiến lên sản xuất toàn diện. Đẩy mạnh sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ đời sống nhân dân và xuất khẩu...Hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1970