Lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh khai mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa III