Lời phát biểu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch Quốc hội; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng tại kỳ họp thứ 5 , Quốc hội khóa III