Lời chào mừng các vị Chủ tịch và Phó chủ tịch mới của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội. Trưởng đoàn đại biểu nhân dân thủ đô; Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội. Trưởng đoàn đại biểu nhân dân thủ đô
Toàn văn lời chào mừng các vị Chủ tịch và Phó chủ tịch mới của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa của Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội tại kỳ họp thứ 5 , Quốc hội khóa III