Lời phát biểu của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng các vị Chủ Tịch và Phó Chủ tịch mới của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh nhiệt liệt hoan nghênh, chúc mừng các vị chủ tịch nước và Phó chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa tại kỳ họp thứ 5 , Quốc hội khóa III