Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Vũ Quang, Trưởng ban kiểm phiếu; Vũ Quang, Trưởng ban kiểm phiếu
Báo cáo về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu cử Chủ tịch và Phó chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Nhất trí bầu cử Cụ Tôn Đức Thắng làm Chủ tịch nước và đồng chí Nguyễn Lương Bằng làm Phó chủ tịch nước