Điếu văn của Ban chấp hành trung ương Đảng lao động Việt nam do đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất, đọc tại lễ truy điệu trọng thể Hồ Chủ Tịch - Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành trung ương Đảng lao động Việt Nam; Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành trung ương Đảng lao động Việt Nam
Toàn văn điếu văn của Ban chấp hành trung ương Đảng lao độn Việt Nam đọc tại lễ truy điệu trọng thể Hồ Chủ Tịch tại kỳ họp thứ 5 , Quốc hội khóa III