Lời kêu gọi của Ban chấp hành Trung ương Đảng lao động Việt Nam - Ban chấp hành Trung ương Đảng lao động Việt Nam; Ban chấp hành Trung ương Đảng lao động Việt Nam
Toàn văn lời kêu gọi của Ban chấp hành Trung ương Đảng lao động Việt Nam báo tin để các chiến sĩ, đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài biết: Đồng chí Hồ Chí Minh Chủ tịch Ban chấp hành trung ương Đảng lao động Việt Nam, chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, sau một thời gian bị bệnh và sau một cơn đau tim rất nặng, đã từ trần hồi 9 giờ 47 phút ngày 3 tháng 9 năm 1969, tại Hà Nội, thọ 79 tuổi