Diễn văn của Chủ tịch Ủy ban thường vụ quốc hội Trường Chinh đọc trong buổi họp của Quốc hội truy điệu Hồ Chủ Tịch - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Trường Chinh đọc trong buổi họp truy điệu Hồ Chỉ tịch tại kỳ hop thứ 5, Quốc hội khóa III