Lời bế mạc của Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa III. Tuyên bố kết thúc kỳ họp