Lời phát biểu - Nguyễn Văn Tiến, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam tại miền Bắc; Nguyễn Văn Tiến, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam tại miền Bắc
Toàn văn lời phát biểu của Trưởng phái đoàn đại diện thường trục Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam Nguyễn Văn Tiến tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa III