Lời kêu gọi của Quốc hội Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 4 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn lời kêu gọi của Quốc hội kêu gọi nhân dân yêu chuộng hòa bình và công lý trên thế giới kịch liệt lên án tội ác xâm lược và những hành động vô cùng dã man của đế quốc Mỹ