Nghị quyết ngày 22/5/1968 của Quốc hội nước Việt nam dân chủ cộng hòa phê chuẩn các nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn các nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội như: Nghị quyết về dự án ngân sách Nhà nước năm 1965; Nghị quyết về kế hoạch Nhà nước năm 1966…