Nghị quyết ngày 22/5/1968 của Quốc hội nước Việt nam dân chủ cộng hòa về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa III - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội về việc kéo dài nhiệm kỳ của quốc hội khóa III; Giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định việc tổ chức bẩu cử đại biểu Quốc hội khóa IV khi nào tình hình cho phép