Nghị quyết ngày 22/5/1968 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về báo cáo chính trị của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội nhất trí với bản báo cáo chính trị của Chính phủ