Tham luận về vấn đề Hà bắc với nhiệm vụ "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Đỗ Văn, đại biểu Hà Bắc; Đỗ Văn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày về sản xuất; Về chiến đấu, phục vụ đời sống; Bồi dưỡng sức dân và những nhiêm vụ trước mắt của nhân dân Hà Bắc đối với nhiệm vụ "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược"