Tham luận về cách mạng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp - Lê Duy Thước, đại biểu Nghệ An; Lê Duy Thước, đại biểu Nghệ An
Trình bày về cách mạng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp, hoàn cảnh cụ thể của nước ta cần dược tiến hành từng bước để thực hiện mục tiêu trong một thời gian tương đối ngắn; nghiên cứu xây dựng một quy hoạch phát triển nông nghiệp dài hạn có vùng kinh tế nông nghiệp có phương hướng sản xuất cụ thể...