Tham luận về sự cần thiết tăng cường nghiên cứu lý luận đối với ngành tuồng, ngành sân khấu - Nguyễn Nho Túy, đại biểu Hà bắc; Nguyễn Nho Túy, đại biểu Hà bắc
Nói lên sự cần thiết việc tăng cường nghiên cứu lý luận đối với ngành tuồng, ngành sân khấu, nền văn hóa lâu đời tốt đẹp mang tính độc đáo riêng biệt