Tham luận về vấn đề đào tạo và bồi dưỡng cán bộ khoa học, kỹ thuật và cán bộ quản lý kinh tế - Trần Tống, đại biểu Quảng Nam; Trần Tống, đại biểu Quảng Nam
Đề nghị của đại biểu về một số vấn đề như: Sự đầu tư thỏa đáng về giáo viên, cơ sở vật chất kỹ thuật của các Bộ, các Tổng cục. Số trường trung học chuyên nghiệp ở các địa phương ngày càng phát triển đòi hỏi sự lưu ý của Hội đồng nhân dân và sự chỉ đạo thường xuyên của các Ủy ban hành chính; Cán bộ công nhân vào các trường chiếm tỉ lệ thấp; sự giáo dục nhiều hơn của gia đình về dũng khí học tập