Tham luận về vấn đề nhân dân các dân tộc Tây Bắc với nhiệm vụ " Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Giàng A - Páo, đại biểu Lai Châu; Giàng A - Páo, đại biểu Lai Châu
Những thành tích và những khó khăn của nhân dân dân tộc Tây Bắc thi đua sản xuất và làm tốt mọi mặt công tác để góp phần vào sự nghiệp chống Mỹ , cứu nước