Tham luận về vấn đề Thanh Hóa với nhiệm vụ " Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa; Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa
Nêu lên một số vấn đề về giá cả đối với hàng công nghiệp địa phương, trình độ kỹ thuật của địa phương; Việc quốc lập hóa ngành giáo dục phổ thông cấp II và cấp I ; Việc thi hành các Nghị quyết 152,153, và 31 Đảng của Chính phủ nhằm thực hiện từng bước việc giải phóng phụ nữ