Tham luận về vấn đề kiên trì đấu tranh, kiên quyết giữ vững lập trường nguyên tắc trong cuộc đấu tranh ngoại giao - Lê Văn Hiến, đại biểu Quảng Nam; Lê Văn Hiến, đại biểu Quảng Nam
Khăng định sự hoàn toàn nhất trí của quốc hội và toàn thể nhân dân Việt Nam đối vơuis lập trường đúng đắn của Chính phủ trong việc giải quyết vấn đề Việt nam; Lên án thái độ ngoan cố và xảo quyệt của đế quốc Mỹ; Kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước tăng cường đoàn kết, nầng cao tinh thần cảnh giác, tinh thần quyết chiến, quyết thắng vượt qua mọi hy sinh gian khổ để thực hiên thắng lợi nhiệm vụ "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược"