Tham luận về vấn đề giai cấp công nhân sản xuất giỏi, chiến đấu giỏi - Nguyễn Hạnh, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Hạnh, đại biểu Hải Phòng
Phát biểu thêm về việc thực hiện kế hoạch Nhà nước trong 3 năm của Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng. Trình bày những thành tích về sản xuất, chiến đấu và đời sống của Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng và những khó khăn còn tồn tại trong quản lý lao động; đời sống công nhân...và đưa ra biện pháp giải quyết